รวมข้อดี ของการจ้าง โรงงาน ผลิตอาหารเสริม

ใคร ๆ ที่เรียนจบมาก็อยากมีงานทำ หรือไม่ก็มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ยิ่งเป็นสาว ๆ ที่รักสวยรักงามแล้วก็ยิ่งอยากจะมีร้านเล็ก ๆ ขายเครื่องสำอางค์ อาหารเสริม หรือล้ำไปกว่านั้นก็อยากมีธุรกิจ หรือมีแบรนด์เป็นของตัวเอง แต่ด้วยการที่ยังประสบการณ์น้อย ไม่มีความรู้ด้านการทำธุรกิจเลย การมีแบรนด์เป็นของตัวเองก็เป็นเรื่องลำบากและเป็นปัญหามากเลย

แต่ปัจจุบันนี้คุณสามารถตัดปัญหาความยุ่งยากเหล่านี้ไปได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณตัดสินใจใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางค์ ผู้ผลิตครีมบำรุงผิว ดีกว่า ถ้าเช่นนั้นวันนี้เราได้รวมข้อดีของการจ้างโรงงานผลิตอาหารเสริมมาฝากกัน ไปดูกันเลย

1.ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ

โรงงานอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์จะมีพร้อมทั้งนักวิจัย นักพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผู้เชี่ยวชาญในการผลิตทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน จากประสบการณ์ที่ใส่ใจในการผลิตทุกกระบวนการผลิตอย่างมาตรฐานสากล GMP HACCP ผลิตด้วยมาตรฐานที่ได้คุณภาพปลอดภัยต่อผู้บริโภค

2.ทีมวิจัยคิดค้นสูตรให้

ที่โรงงานมีทีมนักวิจัยคิดค้นสูตรมารองรับให้ ไม่ว่าคุณต้องการจะใส่ส่วนผสมอะไร ทีมวิจัยก็สามารถคิดค้นพัฒนาสูตรขึ้นมาให้ทดสอบได้ รวมถึงมีการวิเคราะห์และติดตามผลการวิจัย คิดค้นสูตรขึ้นไหม่เป็นสูตรแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ

3.มีที่ปรึกษาทางธุรกิจ การขาย การตลาด

เมื่อคุณได้แบรนด์สินค้าออกมาแล้ว ทางโรงงานพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงกาขาย การตลาด ในการวางแผนและบริหารธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ เพราะโรงงานของเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์สูงในเรื่องของการขาย และการตลาดที่พร้อมจะแนะนำและเป็นที่ปรึกษาให้ทุกกระบวนการ

4.นำขึ้นทะเบียน อย.ให้

เป็นหนึ่งในกระบวนการการทำงานของโรงงานเรา ที่พร้อมผลิตเครื่องสำอางค์ และอาหารเสริมให้แล้ว เรายังพร้อมที่จะดำเนินการจดทะเบียน อย. ให้ภายใต้แบรนด์ของเรา เพราะโรงงานที่ได้มาตรฐานการผลิต GMP จะสามารถผ่านการตรวจสอบคุณภาพของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาได้

5.ใช้เงินลงทุนน้อย

ในการลงทุนผลิตกับโรงงานอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ไม่ได้ใช้เงินทุนมากอย่างที่คิด เงินทุนที่ใช้เพียงแค่หลักหมื่นถึงหลักแสนต้น ๆ เท่านั้น เพราะถ้าคุณลงทุนซื้อเครื่องจักรเอง และวัตถุดิบต่างๆ มากมายอาจจะต้องลงทุนเป็นหลักล้านเลยก็ได้

ที่ เดอะทวินพลัสเอ็ม เป็นโรงงานอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ ผู้ผลิตครีมบำรุงผลิและอาหารเสริมชั้นนำของประเทศ ที่ได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล GMP HACCP โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามการันตีด้วยความสำเร็จและความมั่นคงขององค์กรจากประสบการณ์กว่า 17 ปี

The Twin Plus M ใส่ใจและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนด้วยผู้ชำนาญการ มุ่งมั่นและพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาในทุกกระบวนการผลิตเครื่องสำอางค์ ครีมบำรุง ให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับสาล ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ กำกับและดูแลผลิตภัณฑ์ให้ได้รับการรับรองมาตรฐานและประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นงาน

The Twin Plus M  รับผลิต Supplement Product หรืออาหารเสริมสุขภาพ ประเภทแคปซูล

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารประเภทชงดื่ม เช่น คอลลาเจน ซอง และ พวกกาแฟ โกโก้
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ ประเภทเครื่องสำอางค์ ดูแลผิวกายใช้ภายนอก
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ ดูแลเส้นผม

หากท่านใดสนใจต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอางค์หรืออาหารเสริมเป็นของตัวเอง ให้ให้ Twin plus M เป็นผู้ช่วยในธุรกิจของท่าน เราพร้อมและยินดีอย่างยิ่งที่จะดูแลและให้คำปรึกษาในการผลิตเครื่องสำอางค์ในแบรนด์ของท่านตั้งแต่ต้นจนจบทุกกระบวนการอย่างมืออาชีพ  อย่าลังเลอีกเลย คลิกหาเราที่  https://www.facebook.com/รับผลิต-อาหารเสริม-โรงงานเครื่อง-สำอาง-109983681177224/  หรือเข้ามาชมผลงานของเราก่อนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แชร์บทความนี้

Facebook
Twitter