บทความ/ข่าวสาร

การทำธุรกิจในเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ ต้องมองหาสิ่งที่ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภค

7.08.2019
|
0 Comments
|

ธุรกิจสุขภาพและความงามเป็นธุรกิจที่ทุกคนให้ความสนใจ เพราะทุกคนย่อมปรารถนาที่จะดูดีและมีสุขภาพแข็งแรง

แต่การเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะต้องเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานแล้ว เรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางก็เป็นสิ่งสำคัญ การที่จะหาโรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร ต้องเลือกโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอางที่มีสินค้าหลากหลายชนิด เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ และที่สำคัญต้องสามารถช่วยผู้บริโภคในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางได้ นอกจากนี้ ยังต้องเป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกด้วย

ตลาดส่งออกสำหรับธุรกิจความงาม ควรมุ่งเน้นเรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญ มีโรงงานผลิตเครื่องสำอางจำนวนมาก ที่ไม่ได้เน้นเรื่องนวัตกรรม ความมีเอกลักษณ์ของสินค้า การที่รับผลิตเครื่องสำอางแต่ไม่ได้ให้ความสำคัญเรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง บริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกควรเลือกประเทศเป้าหมายที่จะไปขาย การผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์เพื่อการส่งออก เป็นสิ่งที่โรงงานผลิตเครื่องสำอางควรจะทำเพื่อช่วยผู้ประกอบการในการทำธุรกิจให้ยั่งยืน กลุ่มประเทศ CLMV เป็นกลุ่มประเทศที่บริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกควรให้ความสำคัญ กลุ่มประเทศนี้ประกอบด้วยประเทศกัมพูชา ลาว พม่าและเวียดนาม ซึ่งมีความนิยมชมชอบในสินค้าไทย ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตเครื่องสำอางควรแนะนำผู้ประกอบการในการเลือกสินค้าที่จะไปขายในกลุ่มประเทศนี้ การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่โรงงานผลิตเครื่องสำอางไม่ควรมองข้าม การที่รับผลิตเครื่องสำอางอย่างเดียว ไม่มีความรู้เรื่องการส่งออก ไม่ได้เตรียมตัวเพื่อจะเป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออก เป็นสิ่งที่โรงงานผลิตเครื่องสำอางไทยควรจะปรับตัว เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ในการขายสินค้าในยุค 4.0 ให้มากขึ้น และประเทศไทยจะได้มีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM […]

โรงงานผลิตเครื่องสำอางและสร้างแบรนด์ The Twin Plus M

12.07.2019
|
0 Comments
|
โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ตลาดเครื่องสำอางไทยในปัจจุบันนี้ กำลังเป็นธุรกิจที่มาแรงมากในโลกปัจจุบัน เป็นธุรกิจดาวรุ่งและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ มีโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางเพื่อส่งออกเกิดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งสะท้อนถึงธุรกิจความงามในไทยที่นับว่ายิ่งมีความแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งนับเป็นศูนย์กลางความงามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลาดเครื่องสำอางสามารถทำรายได้สูงถึง 2.8 แสนล้านบาท มีผู้ประกอบการและโรงงานผลิตเครื่องสำอางในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเกิดขึ้นอย่างมากกว่า 10,000 ราย และยังมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นได้อีกเรื่อยๆ จึงทำให้หลายคนมีความคิดในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองในหลากหลายผลิตภัณฑ์เช่น ครีมกันแดด สบู่ ครีมแก้ฝ้า บอดี้โลชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น การรับผลิตเครื่องสำอาง OEM เพื่อสร้างแบรนด์ จึงเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก โดยมีการเข้าดูใน Google และ Facebook ในการศึกษาเพื่อที่จะสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาเพื่อตอบสนองตลาดที่ยังมีอยู่อย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งการรับผลิตเครื่องสำอางที่เกิดขึ้นในขณะนี้ สามารถเริ่มต้นได้โดยจำนวนไม่มาก และใช้เงินลงทุนที่ไม่สูง ทำให้ผู้ที่ต้องการผลิตหลายรายตัดสินใจเข้าสู่ธุรกิจเครื่องสำอางได้ง่ายขึ้น ซึ่งมีทางเลือกมากมายในขณะนี้ เช่น โรงงานผลิตเครื่องสำอางในประเทศผลิตเพื่อขายภายในประเทศ หรือแม้แต่บริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออก ที่มีมาตรฐานสูง มีใบรับรองเช่น GMP, ISO และอื่นๆ เพื่อสร้างมาตรฐานในการผลิตเพื่อส่งออกโดยตรงให้เลือกอย่างมากมายหลากหลาย

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M เป็นโรงงานที่มีความชำนาญในด้านการผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริมมามากกว่า 20 ปี ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพในหลากหลายอาชีพ ทั้งนักวิชาการและนักการตลาด ทำให้สามารถถ่ายทอดประสบการณ์ในด้านสินค้าและแนวทางการตลาดได้อย่างจริงจังและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังให้คำปรึกษาในการรับผลิตเครื่องสำอางในการส่งออกและผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์

การสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M ยินดีให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่คิดมูลค่า และให้คำแนะนำก่อนตัดสินใจในการลงทุน ไม่ว่าด้านคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง แนวทางในการทำตลาด การทำ E-commerce, Digital Marketing และสามารถแนะนำในด้าน connection ต่างๆ สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง โดยว่าจ้างมืออาชีพ ดารา นักแสดง รวมทั้งเน็ตไอดอล และผู้รีวิวสินค้าต่างๆ เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และกระตุ้นการขายให้เป็นไปตามเป้าหมายอย่างงดงาม และสามารถจัดเซ็ตสำหรับสร้างแบรนด์เบื้องต้น เพื่อให้ผู้ประกอบการได้ทดลองไปทำตลาดในเบื้องต้นก่อนด้วย เช่น เซ็ตสบู่ ครีมกันแดด แก้ฝ้า ครีมมาร์ค หน้าเด้ง แป้งรองพื้น ลิปสติก รวมทั้งแชมพู ครีมนวดผม และอื่นๆ พร้อมกับมีการสอนเทคนิคการตลาด เพื่อให้นำสินค้าทดลองไปวางขายได้จริง

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M มีจุดเด่นของโรงงานอยู่ที่การพัฒนาสูตร คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ โดย R&D ที่มีประสบการณ์ความชำนาญกว่า 10 ปี และทีมผู้เชี่ยวชาญความงามระดับประเทศที่ให้คำแนะนำ วิธีการที่ถูกต้องกับผู้ประกอบการเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการทำตลาดได้อย่างดีในอนาคต และโรงงานผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M ยังรับทำบรรจุภัณฑ์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า โดยเป็น One stop service ให้บริการอย่างครบวงจร ในการทำตลาดในออฟไลน์และออนไลน์โดยมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตแค่เพียง 100 กระปุก หรือ 1 กก. เท่านั้น ในส่วนการให้บริการต่างๆ จะมีการขออนุญาตขึ้นทะเบียนกับ อย. ให้ถูกต้องตามกฎหมาย บริการติดต่อ Presenter และรายการทางโทรทัศน์ต่างๆ ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เข้าถึงการทำประชาสัมพันธ์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ใครที่มองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรือต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง The Twin Plus M เป็นคำตอบที่อยู่ในใจอันดับแรกในการรับผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและครบวงจร รวมทั้งเป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกไปยังต่างประเทศ ทั้งในอาเซียนและต่างประเทศทั่วโลก ดังนั้น จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์ เราจึงเป็นส่วนสำคัญในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมความงามกว่า 20 […]

สารสกัดที่ทำให้ผิวหน้าขาวใส

12.08.2014
|
Comments off
|
สารสกัดเพื่อผิวขาว

สารสกัดที่ทำให้ผิวหน้าขาวใส

การเพิ่มผิวขาวให้กับผิวพรรณ มีสารสกัดทั้งจากธรรมชาติและมนุษย์สังเคราะห์ขึ้นมา

– กลูตาไธโอน
ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้า ขาวสวยใส เปล่งปลั่งไร้รอยด่างดำ รวมถึงผิวทั่วเรือนร่าง เช่น ใต้วงแขน ริมฝีปาก และบริเวณหัวนม ให้ขาวอมชมพู

– สารสกัดจากเปลือกสน 
ทำให้ผิวขาวใส โดยลดปฏิกิริยาของผิวหนังเมื่อถูกแสงแดด ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดขนาดและความเข้มของฝ้า กระและช่วยปรับสภาพผิวให้กลับขาวใสขึ้น

– สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 
สารต้านอนุมูลอิสระในเมล็ดองุ่น ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้เนื้อเยื่อโครงสร้างผิวแข็งแรง ปกป้องเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอย ลดความหยาบกร้าน หมองคล้ำ ทำให้ผิวใส เรียบเนียน

– ชาเขียวสกัด 
ปกป้องและรักษาผิวจากการทำลายของมลภาวะ โดยเฉพาะแสงแดด ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ให้กลับคืนสู่สภาพปกติ ช่วยให้ผิวขาวขึ้นและชะลอการเกิดริ้วรอย

– โคเอนไซม์คิวเทน 
ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว บำรุงผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอย ด้วยการเร่งการผลิตคอลลาเจน ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรง

– วิตามินซี 
เสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ลดการถูกทำลายของเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยคงความแข็งแรงของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวและเผยผิวขาวเนียน

– สารสกัดจากมะเขือเทศ 
ลดรอยดำ และความหมองคล้ำจากแสงแดด ลดการถูกทำลายของผิว ช่วยปกป้องจาการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย

– วิตามินอี 
เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอย

– ซีลิเนี่ยม 
ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำงานเสริมกับวิตามินซี และ วิตามินอี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ กลูตาไธโอน

ก่อนใช้สารหน้าขาวตัวไหนลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญอีกครั้งเพื่อความปลอดภัยกับผิวพรรณของท่านโดยตรง

Anti-Aging คือ?

12.08.2014
|
Comments off
|
article Anti-Aging

Anti-Aging

Anti-Aging ดูแลผิวให้คงความสวย

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ทุกคนย่อมไม่ปรารถนาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยเหี่ยวย่น ไม่กระชับ ที่มาพร้อมกับวัยที่เพิ่มขึ้น แต่หากเรารู้วิธีการดูแลผิวอย่างเหมาะสม เราก็อาจจะยื้อเวลาดังกล่าวให้นานที่สุด

โดยปกติแล้ว ผิวของเราใช้เวลากระบวนการผลัดผิวเป็นเวลา 28 วัน ยิ่งอายุมากขึ้น กระบวนการนี้ก็จะช้าลง ผิวใหม่ที่จะขึ้นมาแทนผิวเก่าก็จะยิ่งช้าตามไป ผิวสูญเสียน้ำเร็วขึ้น เนื่องจากเอสโตรเจน (Estrogen) และระบบการทำงานของไทรอยด์ (Thyroid) ลดลง ต่อมเหงื่อปล่อยน้ำออกมาสู่ผิวช้าลง ประกอบกับร่างกายจะลดการผลิตคอลลาเจน (Collagen) ซึ่งเป็นตาข่ายโปรตีนยึดประสานกับอิลาสติน (Elastin) ทำให้ผิวเต่งตึงมีความยืดหยุ่น ถ้าคอลลาเจน (Collagen) น้อยลง ผิวก็จะมีริ้วรอยเหี่ยวย่นปรากฏขึ้นมาแทน นอกจากนั้นแล้ว ยังมีปัจจัยภายนอก อาทิ ความเครียด มลภาวะ การสูบบุหรี่ แสงแดด เรียกว่าเป็นอนุมูลอิสระ (Free Radical) ซึ่งเป็นศัตรูทำร้ายผิวที่สำคัญ

สำหรับวิธีป้องกัน คือ ควรหลีกเลี่ยงการถูกแดดจ้า ทาครีมกันแดด นอนหลับอย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง ผิวจะฟื้นตัวได้เร็ว ดื่มน้ำให้มากเพียงพอ เพราะผิวที่ขาดน้ำจะเห็นรอยเหี่ยวย่นชัดเจนขึ้น

นอกจากนี้ ยังควรกินพืช ผัก ผลไม้ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ซึ่งมักมาจากวิตามินซี วิตามินอี เซเลเนียม ที่อยู่ในผัก ผลไม้ โดยเฉพาะผลไม้ที่มีสีสด เช่น เหลืองสด แดงสด ม่วงเข้ม อาทิ แอปเปิ้ล พรุน สตรอเบอรี่ ส้ม เชอรี่ จะช่วยชะลอการเสื่อมสลายและสร้างคอลลาเจน (Collagen) อิลาสติน (Elastin) ให้ผิวหนังได้