บทความ/ข่าวสาร

จุดเริ่มต้นของความสำเร็จในธุรกิจเครื่องสำอาง

25.11.2019
|
0 Comments
|

กำไรมากๆ รวยเร็ว ทำงานง่าย น่าจะเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ชอบ ใครๆ ก็ใฝ่ผันอยากจะมีเงินมากๆ แต่ในความเป็นจริง ไม่มีอะไรที่จะได้มาอย่างง่ายๆ ข่าวที่เห็นในปัจจุบัน การถูกหลอกลวงมีเพิ่มมากขึ้น มีผู้เสียหายเป็นพันๆคน มูลค่าความเสียหายหลายร้อยหลายพันล้านบาท ทั้งนี้…มาจากความโลภและความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ทั้งนั้น

โรงงานผลิตเครื่องสำอางพร้อมร่วมมือกับผู้ประกอบการ พัฒนาเครื่องสำอางไทยสู่ตลาดโลก

16.10.2019
|
0 Comments
|

ถึงแม้ว่ากระแสโลกไม่ว่าจะเป็นเศรษฐกิจ การเมือง จะดูไม่สดใสในปีนี้ แต่ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงามยังสามารถไปต่อได้ มีโรงงานผลิตเครื่องสำอางเกิดขึ้นอย่างมากมายในเมืองไทย แต่จะมีสักกี่โรงงานที่สามารถรับผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ

โรงงานที่สามารถผลิตเครื่องสำอาง OEM […]

การทำธุรกิจในเศรษฐกิจปัจจุบันนี้ ต้องมองหาสิ่งที่ตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภค

7.08.2019
|
0 Comments
|

ธุรกิจสุขภาพและความงามเป็นธุรกิจที่ทุกคนให้ความสนใจ เพราะทุกคนย่อมปรารถนาที่จะดูดีและมีสุขภาพแข็งแรง

แต่การเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะต้องเป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานแล้ว เรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางก็เป็นสิ่งสำคัญ การที่จะหาโรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์ครบวงจร ต้องเลือกโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอางที่มีสินค้าหลากหลายชนิด เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ และที่สำคัญต้องสามารถช่วยผู้บริโภคในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางได้ นอกจากนี้ ยังต้องเป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกด้วย

ตลาดส่งออกสำหรับธุรกิจความงาม ควรมุ่งเน้นเรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นสิ่งสำคัญ มีโรงงานผลิตเครื่องสำอางจำนวนมาก ที่ไม่ได้เน้นเรื่องนวัตกรรม ความมีเอกลักษณ์ของสินค้า การที่รับผลิตเครื่องสำอางแต่ไม่ได้ให้ความสำคัญเรื่องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง บริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกควรเลือกประเทศเป้าหมายที่จะไปขาย การผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์เพื่อการส่งออก เป็นสิ่งที่โรงงานผลิตเครื่องสำอางควรจะทำเพื่อช่วยผู้ประกอบการในการทำธุรกิจให้ยั่งยืน กลุ่มประเทศ CLMV เป็นกลุ่มประเทศที่บริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกควรให้ความสำคัญ กลุ่มประเทศนี้ประกอบด้วยประเทศกัมพูชา ลาว พม่าและเวียดนาม ซึ่งมีความนิยมชมชอบในสินค้าไทย ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ โรงงานผลิตเครื่องสำอางควรแนะนำผู้ประกอบการในการเลือกสินค้าที่จะไปขายในกลุ่มประเทศนี้ การสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่โรงงานผลิตเครื่องสำอางไม่ควรมองข้าม การที่รับผลิตเครื่องสำอางอย่างเดียว ไม่มีความรู้เรื่องการส่งออก ไม่ได้เตรียมตัวเพื่อจะเป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออก เป็นสิ่งที่โรงงานผลิตเครื่องสำอางไทยควรจะปรับตัว เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ในการขายสินค้าในยุค 4.0 ให้มากขึ้น และประเทศไทยจะได้มีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM […]

โรงงานผลิตเครื่องสำอางและสร้างแบรนด์ The Twin Plus M

12.07.2019
|
0 Comments
|
โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

ตลาดเครื่องสำอางไทยในปัจจุบันนี้ กำลังเป็นธุรกิจที่มาแรงมากในโลกปัจจุบัน เป็นธุรกิจดาวรุ่งและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ มีโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางเพื่อส่งออกเกิดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งสะท้อนถึงธุรกิจความงามในไทยที่นับว่ายิ่งมีความแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งนับเป็นศูนย์กลางความงามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลาดเครื่องสำอางสามารถทำรายได้สูงถึง 2.8 แสนล้านบาท มีผู้ประกอบการและโรงงานผลิตเครื่องสำอางในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเกิดขึ้นอย่างมากกว่า 10,000 ราย และยังมีแนวโน้มว่าจะโตขึ้นได้อีกเรื่อยๆ จึงทำให้หลายคนมีความคิดในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองในหลากหลายผลิตภัณฑ์เช่น ครีมกันแดด สบู่ ครีมแก้ฝ้า บอดี้โลชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น การรับผลิตเครื่องสำอาง OEM เพื่อสร้างแบรนด์ จึงเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก โดยมีการเข้าดูใน Google และ Facebook ในการศึกษาเพื่อที่จะสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาเพื่อตอบสนองตลาดที่ยังมีอยู่อย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งการรับผลิตเครื่องสำอางที่เกิดขึ้นในขณะนี้ สามารถเริ่มต้นได้โดยจำนวนไม่มาก และใช้เงินลงทุนที่ไม่สูง ทำให้ผู้ที่ต้องการผลิตหลายรายตัดสินใจเข้าสู่ธุรกิจเครื่องสำอางได้ง่ายขึ้น ซึ่งมีทางเลือกมากมายในขณะนี้ เช่น โรงงานผลิตเครื่องสำอางในประเทศผลิตเพื่อขายภายในประเทศ หรือแม้แต่บริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออก ที่มีมาตรฐานสูง มีใบรับรองเช่น GMP, ISO และอื่นๆ เพื่อสร้างมาตรฐานในการผลิตเพื่อส่งออกโดยตรงให้เลือกอย่างมากมายหลากหลาย

โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M เป็นโรงงานที่มีความชำนาญในด้านการผลิตเครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริมมามากกว่า 20 ปี ด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพในหลากหลายอาชีพ ทั้งนักวิชาการและนักการตลาด ทำให้สามารถถ่ายทอดประสบการณ์ในด้านสินค้าและแนวทางการตลาดได้อย่างจริงจังและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังให้คำปรึกษาในการรับผลิตเครื่องสำอางในการส่งออกและผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์

การสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง โรงงานผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M ยินดีให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่คิดมูลค่า และให้คำแนะนำก่อนตัดสินใจในการลงทุน ไม่ว่าด้านคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง แนวทางในการทำตลาด การทำ E-commerce, Digital Marketing และสามารถแนะนำในด้าน connection ต่างๆ สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง โดยว่าจ้างมืออาชีพ ดารา นักแสดง รวมทั้งเน็ตไอดอล และผู้รีวิวสินค้าต่างๆ เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์และกระตุ้นการขายให้เป็นไปตามเป้าหมายอย่างงดงาม และสามารถจัดเซ็ตสำหรับสร้างแบรนด์เบื้องต้น เพื่อให้ผู้ประกอบการได้ทดลองไปทำตลาดในเบื้องต้นก่อนด้วย เช่น เซ็ตสบู่ ครีมกันแดด แก้ฝ้า ครีมมาร์ค หน้าเด้ง แป้งรองพื้น ลิปสติก รวมทั้งแชมพู ครีมนวดผม และอื่นๆ พร้อมกับมีการสอนเทคนิคการตลาด เพื่อให้นำสินค้าทดลองไปวางขายได้จริง

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M มีจุดเด่นของโรงงานอยู่ที่การพัฒนาสูตร คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ โดย R&D ที่มีประสบการณ์ความชำนาญกว่า 10 ปี และทีมผู้เชี่ยวชาญความงามระดับประเทศที่ให้คำแนะนำ วิธีการที่ถูกต้องกับผู้ประกอบการเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการทำตลาดได้อย่างดีในอนาคต และโรงงานผลิตเครื่องสำอาง The Twin Plus M ยังรับทำบรรจุภัณฑ์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า โดยเป็น One stop service ให้บริการอย่างครบวงจร ในการทำตลาดในออฟไลน์และออนไลน์โดยมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตแค่เพียง 100 กระปุก หรือ 1 กก. เท่านั้น ในส่วนการให้บริการต่างๆ จะมีการขออนุญาตขึ้นทะเบียนกับ อย. ให้ถูกต้องตามกฎหมาย บริการติดต่อ Presenter และรายการทางโทรทัศน์ต่างๆ ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เข้าถึงการทำประชาสัมพันธ์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ใครที่มองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรือต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง The Twin Plus M เป็นคำตอบที่อยู่ในใจอันดับแรกในการรับผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและครบวงจร รวมทั้งเป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางส่งออกไปยังต่างประเทศ ทั้งในอาเซียนและต่างประเทศทั่วโลก ดังนั้น จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะผลิตเครื่องสำอาง OEM พร้อมสร้างแบรนด์ เราจึงเป็นส่วนสำคัญในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมความงามกว่า 20 […]