TWINPLUS-M

TWINPLUS-M  ดำเนินกิจการภายใต้ บริษัท ทวินพลัสเอ็ม จำกัด โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นมาโดย ดร.นายแพทย์ จีน เจษฎาลีลากิจกุล ด้วยวิสัยทัศน์อันก้าวไกล เราจึงได้ให้ความสำคัญในเรื่องของความงาม ซึ่งมาพร้อมกับการมีสุขภาพที่ดี เรามุ่งมั่นและตั้งใจผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่มีคุณภาพได้มาตรฐานตามหลักสากลภายใต้แบรนด์ของคุณ โดยเน้นการผสานศาสตร์เทคโนโลยีชะลอวัย โดดเด่นในด้านศักยภาพการผลิตขั้นสูง ทั้งเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามต่างๆ เรามีความพร้อมทั้งเครื่องมือและผู้เชี่ยวชาญมากความสามารถมากประสบการณ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านศาสตร์แพทย์แผนจีน ที่มีการนำเอาสมุนไพรจากธรรมชาติและสารสกัดพฤกษเคมีออกฤทธิ์ในด้านการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี สู่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตำหรับพิเศษ ที่มีสูตรเฉพาะและมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง เราดูแลคุณด้วยบริการแบบครบครัน (One stop service) ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การคิดค้นสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์ นำเข้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยได้มาตรฐานตามหลักสากล พร้อมให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นและให้คำแนะนำด้านการตลาดแบบครบครัน  นอกจากนั้นยังมีการวิจัยและพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางตอบโจทย์ด้านความงามที่ดีที่สุด สร้างผลิตภัณฑ์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้แบรนด์ของคุณ

มาตรฐานโรงงาน

โรงงาน OEM ที่ดี ควรพิจารณาจากโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีบริการแบบครบวงจร (One Stop Service)
และเป็นโรงงานที่สามารถสั่งผลิตสินค้าได้อย่างมีมาตรฐานรับรอง เรามีมาตรฐาน ที่รับรองโดย อย. GMP HACCP 

267705
267738
267730
268267

จุดเด่นของโรงงานเรา

สินค้าและบริการของเรา

  • รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนประเภทแคปซูล โดยเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้านความงามและสุขภาพภายใต้แบรนด์ของลูกค้า เพื่อเอาใจคนที่อยากมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง 
  • รับผลิตอาหารเสริมประเภทชงดื่ม เพื่อตอบโจทย์คนที่อยากมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทชงดื่มเป็นของตัวเอง เช่น คอลลาเจนแบบซอง ชา กาแฟ โกโก้ ฯลฯ 

  • รับผลิตเครื่องสำอางทุกชนิดประเภทในแบบที่คุณต้องการ ผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ไม่แพ้แบรด์ดังระดับโลกและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายเนื้อ Liquid  เช่น โลชั่น เซรั่ม ครีม ฯลฯ

  • เรามีผู้เชี่ยวชาญที่ออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เช่น แชมพู ครีมนวดผม เซรั่มบำรุงผม ฯลฯ เพื่อชูจุดเด่นให้แบรนด์ของคุณ พร้อมทั้งมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่างต่อเนื่อง

  • รับผลิตสินค้าอุปโภคในครัวเรือนและกลุ่มเคมีภัณฑ์ เช่น น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาทำความสะอาดทุกชนิดทุกประเภท ฯลฯ ภายใต้ชื่อยี่ห้อหรือแบรนด์สินค้าของคุณ

  •  เรารับผลิตสินค้าในกลุ่มธุรกิจการเกษตร เช่น อาหารเสริมสำหรับพืช กรดอะมิโนสำหรับพืช และกลุ่มสินค้าช่วยปรับฮอร์โมนพืช ฯลฯ เพื่อตอบโจทย์คนที่อยากมีแบรนด์สินค้าธุรกิจเกษตรเป็นของตัวเอง

" อยากมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ด้านความงาม เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เลือกใช้บริการโรงงาน OEM กับ TWINPLUS-M สั่งผลิตสินค้าได้แบบไม่มีขั้นต่ำและมีบริการที่ครบครัน "