เกี่ยวกับเรา

TWINPLUS-Mคือโรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีมบำรุงผิว และอาหารเสริมคุณภาพมาตรฐาน GMP บริการผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมในแบรนด์ของคุณ ผลิตจำนวนน้อย หรือผลิตจำนวนมาก เราทำให้คุณได้

 • ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเสริมความงามระดับมืออาชีพของประเทศ
 • ผู้เชี่ยวชาญอาหารเสริมสุขภาพ ทั้งลดน้ำหนักและผิวขาวใส หน้ากระชับ หน้าเด้ง
 • ผู้เชี่ยวชาญการผลิต ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ความงามระดับประเทศ
 • ที่ปรึกษาทางด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามและสปาชั้นนำของประเทศหลายแห่ง
จุดเด่นๆของเราโรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางคุณภาพมาตรฐาน GM
 • เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีมบำรุงผิว ผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน GMP โดยไม่ผ่านคนกลาง
 • มีผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตกำกับดูแลโดยตรง ตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้า
 • เราผลิตตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ผลิตจำนวนน้อย หรือผลิตจำนวนมาก สามารถสั่งทำได้
 • บริการขออนุญาต อย.ให้พร้อม ลูกค้าไม่ต้องลำบากหรือยุ่งยากในการขออนุญาต รอรับสินค้าได้ตามกำหนด
 • บริการครบวงจร เช่น แพคเกจจิ้ง สลากหรือสติ๊กเกอร์ การออกแบบต่างๆ ในส่วนนี้ลูกค้าสามารถจัดการเองได้ ถ้าไม่ใช้บริการจากโรงงาน
 • ให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการทำการตลาดเครื่องสำอางแต่ละชนิด ครีมบำรุงผิวที่สั่งผลิต
 • ฯ ล ฯ
สินค้าและบริการของเรา
 • รับผลิตเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ครีมหน้าเด้ง ฯลฯ ในแบรนด์ของท่าน
 • บริการผลิตอาหารเสริม ทั้งผลิตภัณฑ์ผิวขาวใสและลดน้ำหนักในแบรนด์ของคุณ
 • ขออนุญาตทำเรื่องจดแจ้ง อย. ให้พร้อม
 • บริการแพ็คเกจจิ้ง ฉลาก สติ๊กเกอร์ การออกแบบครบวงจร ( ในส่วนนี้ลูกค้าจะใช้บริการหรือไม่ใช้ก็ได้ )
 • ให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์เสริมความงาม
 • ฯ ล ฯ
โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตครีมบำรุงผิว ผลิตอาหารเสริมของเรา
 1. เป็นโรงงานผู้ผลิตที่ได้คุณภาพมาตรฐาน GMP ผ่าน อย. ประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปี
 2. เชี่ยวชาญและชำนาญในกระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพและมาตรฐานสูงในสินค้าผลิตภัณฑ์เพื่อความงามกลุ่มเครื่องสำอางค์และอาหารเสริมโดยเฉพาะ เราคือมืออาชีพในงานผลิตสินค้าคุณภาพสูงประเภทเครื่องสำอางค์และอาหารเสริม มีหลายบริษัทใหญ่ๆที่ว่าจ้างเราผลิตสินค้าให้จนถึงปัจจุบัน
 3. เราเน้นคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าในทุกๆขั้นตอนของการผลิต จนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเด่นและสวยงาม
 4. ไม่ผ่านคนกลาง ซึ่งจะทำให้ท่านได้สินค้าในราคาไม่แพง ประหยัดทั้งงบประมาณ และมีกำไรเพิ่ม
เหตุผลที่ท่านต้องเลือกเรา
 1. เราคือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทั้งทางด้านธุรกิจเสริมความงาม จากประเทศอังกฤษ ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี
 2. เราได้รับความไว้วางใจในการผลิตเครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว และอาหารเสริมที่มีคุณภาพ และใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยกว่า 10 ประเทศ ทั่วโลก
 3. ด้วยจุดเด่นในการบริการแบบ One stop service ที่จะดูแลธุรกิจท่านจนครบวงจร ท่านจึงมั่นใจได้ในการบริการของเรา
 4. เรามีศักยภาพในการผลิตสินค้าตั้งแต่ตลาดล่างไปจนถึงตลาดบน ได้อย่างมีคุณภาพและเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำ
สินค้าที่เรารับผลิต
 1. บริการผลิตสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของผิวพรรณ( เครื่องสำอางค์ )ทุกประเภทในแบรนด์ของคุณ เราให้บริการแบบครบวงจรในจุดเดียว ( One Stop Services ) กล่าวคือ เราดำเนินการให้ตั้งแต่กระบวนการผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพและมาตรฐานสูง การขออนุญาต อย. การจัดทำแพคเกจจิ้งต่างๆ การออกแบบทุกอย่าง จนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจำหน่ายได้ทันที เรามีเงื่อนไขการสั่งซื้อขั้นต่ำเพียง 1 กก.ขึ้นไป ซึ่งที่อื่นทำไม่ได้ ต้องสั่งทำขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 10,000 ชิ้นขั้นไป เราสามารถให้ท่านเป็นเจ้าของสินค้าและสร้างแบรนด์ได้แบบง่ายๆใช้เงินลงทุนไม่มาก มีผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังๆในท้องตลาดหลายๆแบรนด์ที่เราเป็นผู้ผลิตให้โดยตรง บริการแบบมิตรภาพ ราคาคุณธรรม
 2. รับผลิตสบู่ก้อน สบู่สปา คุณภาพมาตรฐาน แต่ราคาเป็นกันเอง
 3. รับผลิตอาหารเสริมสุขภาพ มาตรฐาน GMP 3.1 อาหารเสริมลดน้ำหนักหรือลดความอ้วน3.2 อาหารเสริมสำหรับผิวขาวใส ผิวสวย
 4. จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามหรือเสริมความงาม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ( เครื่องสำอางค์) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราโดยตรง แต่จำหน่ายในราคายุติธรรม เพราะเราเป็นผู้ผลิตหรือจากโรงงานผลิตโดยตรง จึงราคาไม่แพง
บริการของเรา
 • บริการผลิตเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวคุณภาพมาตรฐาน GMP
 • บริการผลิตอาหารเสริมสุขภาพ/li>

ธุรกิจเครื่องสำอางและความงามเป็นธุรกิจที่มีอัตราการเจริญเติบโตและขยายอย่างต่อเนื่องทุกปีแม้ว่าจะอยู่ในยุคเศรษฐกิจในปัจจุบันที่ค่อนข้างฝืดเคืองก็ตาม แต่การบริโภคเครื่องสำอางในปัจจุบันคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องเนื่องจากคนในยุคปัจจุบันทั้งเพศชายเพศหญิง และทุก ๆช่วงวัยต่างให้ความสนใจใส่ใจ เกี่ยวกับสุขภาพ ความงามและผิวพรรณ รวมทั้งการดูแลตนเองมากขึ้นมีความต้องการอยากให้ตนเองดูดีขึ้น ดังนั้น ธุรกิจด้านความงาม คลีนิคชั้นนำต่าง ๆ เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ จึงเกิดขึ้นมากมายเพื่อเพิ่มการรองรับกับความต้องการที่สูง ๆ ขึ้นทุกปี

ซึ่งความสวยงามและสุขภาพถือเป็นปัจจัยที่ห้าที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ ตั้งแต่ระดับรากหญ้าจนถึงนักการเมือง  บุคคลสำคัญต่าง ๆล้วนให้ความสนใจกับสุขภาพและความงามของตนเองมากขึ้นเป็นสำคัญ เพื่อให้ตนเองสวยและดูดีขึ้น อันจะส่งผลต่อบุคคลิคภาพและการปฏิบัติหน้าที่การงานของตนเองได้อย่างมั่นใจ จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมธุรกิจเครื่องสำอาง ความงาม และผิวพรรณจึงได้รับความสนใจมากมายและมีอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกปี  พร้อมกันนี้ยังได้สร้างผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ประสบความสำเร็จได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้นั้นจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากปราศจากทีมงานผู้มากด้วยประสบการณ์ที่แข่งแกร่งในวงการธุรกิจเครื่องสำอางและความงามโดยตรงมาเป็นระยะเวลายาวนาน
ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

เราคือหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบุคคลต่าง ๆมากมาย ที่เข้ามาดำเนินธุรกิจเครื่องสำอาง และความสวยงามชั้นนำด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในฐานะผู้ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำเราได้เป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางให้แบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มากมายที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำในต่างประเทศทั้งส่วนผสม สารออกฤทธิ์ ที่มีคุณภาพและล้ำสมัย ผนวกกับเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจ จากผู้ประกอบการต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายกว่า 10 ประเทศ ได้แก่ อังกฤษ, จีน, ญี่ปุ่น, ตะวันออกกลาง เป็นต้น ด้วยประสบการที่เปี่ยมล้นและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ ระดับปริญญาเอกจากประเทศอังกฤษทางด้านธุรกิจ,ผิวหนังและความงามเราจึงมีศักยภาพในการให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ รวมทั้งกระบวนการผลิตต่าง ๆได้อย่างตรงจุด

ศักยภาพการผลิตสูง

เรามีศักยภาพที่จะผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามต่าง ๆให้เหมาะสมตามความต้องการและปัญหาของแต่ละบุคคล และยังผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ตามความแตกต่างและความเหมาะสมกับตลาดนั้น ๆนอกจากนี้ยังช่วยให้คำแนะนำวิธีการทำการตลาดช่องทางการจัดจำหน่ายและการตั้งราคารวมทั้งความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเรื่องผิวพรรณซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการในการทำธุรกิจเครื่องสำอางและความงามได้เป็นอย่างดี โดยเราเป็นผู้ผลิตที่มีศักยภาพสูงเรายึดการประกอบการเป็นระบบครอบครัว ที่มีความยืดหยุ่นสูงมีระบบการทำงานเป็นทีมจึงให้ความสำคัญเกี่ยวกับการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  แน่นอนที่สุดเราสามารถผลิตเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามต่าง ๆตามที่ท่านต้องการได้โดยจำนวนในการผลิตแต่ละครั้งก็จะไม่เป็นภาระที่หนักเกินไปสำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มในการลงทุน และนั้นคือจุดเด่นของบริษัทเรา ด้วยบริการแบบ One stop service ที่จะดูแลท่านที่เพิ่งเริ่มในการลงทุน ตั้งแต่การผลิต การออกแบบบรรจุภัณฑ์การเลือก package ต่าง ๆ จนกระทั่งระบบการจัดส่ง ท่านจึงสามารถไว้วางใจในความสะดวก สบาย รวดเร็ว และมาตราฐานชั้นนำของธุรกิจเครื่องสำอางและความงาม ไปพร้อมกับเรา